PRESSURE VACUUM

————————

Pressure Vacuum là những dụng cụ pha áp dụng nguyên lý áp suất để chiết lấy nước cà phê

saeco-up-web-368-x-363

ESPRESSO SAECO BLACK HD8745

Cà phê espresso được pha chế bằng cách dùng nước nóng nén dưới áp suất cao đi qua bột cà phê được xay mịn. Cà phê sau khi pha sẽ rất đậm và trên mặt có một lớp kem màu nâu đóng vai trò quan trọng trong việc tạo hương thơm cho cà phê.

Máy pha cà phê espresso Saeco Black HD8743 là một mẫu máy trong dòng máy pha cà phê bean-to-cup của Saeco, phù hợp với nhu cầu sử dụng trong gia đình hay tại văn phòng tiếp khách. Máy có quy trình chiết xuất cà phê hoàn toàn khép kín, áp suất bơm tiêu chuẩn 15bar, đảm bảo cho tách espresso khi pha đạt tiêu chuẩn với lớp crema hấp dẫn và giữ được trọn vẹn hương vị thơm ngon của cà phê.

Máy tích hợp cối xay với 5 cấp độ điều chỉnh độ mịn và vòi đánh sữa để bạn có thể pha chế espresso, cappuccino, latte hay macchiato tùy sở thích. Bộ phận chiết xuất cà phê có thể được tháo rời để rửa sạch sau khi sử dụng, đi kèm chức năng tự động rửa và tẩy cặn sau khi khởi động và trước khi tắt, góp phần kéo dài tuổi thọ của máy. Ngoài ra, chức năng ghi nhớ lượng cà phê theo sở thích sẽ giúp bạn có được tách cà phê ưng ý trong những lần pha chế tiếp theo.

Xuất sứ: Italy.

Hãng sản xuất: Saeco.

Vật liệu: Thép không rỉ, Nhựa ABS.

Điện áp: 220V.

Công suất: 1.300W.

Trọng lượng: 19kg.

Kích thước: 30cm x 42cm x 33cm.

Bảo hành: 1 năm.

Thông số kỹ thuật chi tiết.

Giá: 19.999.000 VND (đã bao gồm VAT).

CÁC DỤNG CỤ KHÁC