MỖI GIỌT CÀ PHÊ NGON
LÀ KẾT TINH CỦA NHIỀU NĂM VUN TRỒNG VÀ NGHIÊN CỨU
ƯƠM MẦM NHỮNG HẠT GIỐNG CÀ PHÊ
Để trở thành sản phẩm cà phê thương hiệu VietCoffee, mỗi cây cà phê đều được nuôi dưỡng trên những trang trại
có thổ nhưỡng, thời tiết, khí hậu thích hợp và được chăm sóc bằng phương pháp đặc biệt
để cho ra chất lượng trái cà phê ngon nhất.
CÂY CÀ PHÊ ĐƯỢC SINH TRƯỞNG TRONG ĐIỀU KIỆN
KHÍ HẬU
Nhiệt độ lý tưởng từ 20-25 độ C.
Lượng mưa hàng năm từ 1500 – 2000mm.
Độ cao so với mực nước biển từ 800m trở lên đối với Rosusta và 1.600m đối với Arabica.
THỔ NHƯỠNG
Đất đỏ bazan
CHĂM SÓC
Theo phương pháp đặc biệt
THU HOẠCH CÀ PHÊ
——————————
Để có được cà phê thành phẩm chất lượng ngon và đồng đều, chúng tôi chỉ hái những trái cà phê chín mọng.
SƠ CHẾ QUẢ CÀ PHÊ TƯƠI THEO QUY TRÌNH HIỆN ĐẠI
LÀM SẠCH TẠP CHẤT
TÁCH VỎ VÀ NHÂN CÀ PHÊ
LÊN MEN
PHƠI KHÔ HẠT CÀ PHÊ
——————————
Hạt cà phê được “tắm” nắng để đạt đến độ ẩm lý tưởng.
BẢO QUẢN CÀ PHÊ
——————————
Chúng tôi bảo quản hạt cà phê nhân theo đúng phương pháp, dán nhãn chi tiết loại hạt và cất giữ trong kho đạt tiêu chuẩn chất lượng.
Cà phê thành phẩm được chế biến và đóng gói trong những loại bao bì cao cấp, giúp hương vị cà phê được ngon trong suốt thời gian dài.
KHI HƯƠNG VỊ LÊN TIẾNG
SAU QUY TRÌNH NẾM CÀ PHÊ
CÁC CHUYÊN GIA CỦA CHÚNG TÔI NHẬN RA NHỮNG HƯƠNG VỊ TINH TẾ NHẤT
HẠT CÀ PHÊ THAY MÀU ÁO ĐỂ CHINH PHỤC KHẨU VỊ CỦA BẠN.
RANG ĐEN
RANG NÂU SẪM
RANG NÂU
HÒA QUYỆN CÁC HƯƠNG VỊ
KÍCH THÍCH VỊ GIÁC
PHONG PHÚ MÙI HƯƠNG
NIỀM VUI SÁNG TẠO
TỪ HẠT GIỐNG
ĐẾN LY CÀ PHÊ
TỎA HƯƠNG NỒNG NÀN
LÀ CẢ MỘT HÀNH TRÌNH DÀI
THƯỞNG THỨC VÀ CẢM NHẬN
Sau những ngày tháng vun trồng và nghiên cứu, hương vị cà phê VietCoffee sẽ được chuyển tới những người đam mê.
Khi hương thơm nồng nàn lan tỏa và vị ngon của cà phê chạm vào lưỡi, thời gian như chậm lại, mọi giác quan được huy động để tận hưởng khoảnh khắc tuyệt vời này. Một khoảnh khắc sẽ làm bạn nhớ mãi.