PREMIUM

————————

Premium là dòng cà phê hảo hạng kết hợp với những hương thơm được ưa chuộng trên thế giới

saigon-espresso-up-website-368-x-363

SAIGON ESPRESSO

Cà phê ở Nam Bộ nói chung và Sài Gòn nói riêng ẩn chứa tình yêu thiên nhiên và sự tự tại trong cách thưởng thức. Đó là một nét văn hóa độc đáo góp phần xây dựng bản sắc ẩm thực ở vùng đất này.

Đặc biệt, buổi sáng ở Sài Gòn luôn gắn liền với ly cà phê ngon. Người Sài Gòn có thể uống cà phê mọi lúc, mọi nơi, họ có thể đến từ mọi tầng lớp, mọi lứa tuổi trong xã hội và họ coi cà phê như một thứ nước giải khát thông dụng. Ở Sài Gòn, bạn sẽ dễ dàng bắt gặp câu nói cửa miệng của nhiều người: “Đi cà phê không” như một thói quen thường nhật.

Người Sài Gòn uống cà phê để bắt đầu một ngày làm việc đầy năng lượng. Vì lẽ đó mà dòng cà phê Saigon Espresso ra đời. Là sự tập hợp của những hạt cà phê ngon của Việt Nam, trải qua quá trình chăm sóc và thu hái đúng phương pháp, sơ chế sạch, rang nâu vừa, Saigon Espresso dễ dàng thưởng thức sau khi pha cũng như thêm với đường, sữa hoặc đá tùy khẩu vị mỗi người. Saigon Espresso nhẹ nhàng, thân tình và phóng khoáng đúng như tính cách của những con người Sài Gòn xưa và nay.

Vùng trồng: Đà Lạt, Buôn Ma Thuột.

Thành phần: Arabica, Robusta.

Trọng lượng: 250gr.

Rang: Nâu vừa.

Dạng: Hạt hoặc Xay (theo yêu cầu).

Xay: Vừa hoặc Mịn (theo yêu cầu).

Tốt khi pha bằng: Phin, French Press, Pour-Over, Máy Espresso, Moka, Syphon, AeroPress, Cold Brew.

Đạt tiêu chuẩn xuất khẩu.

Giá: 95.000 VND (đã bao gồm VAT).

CÁC SẢN PHẨM KHÁC