PHA CHẾ CÀ PHÊ
Bình Syphon là dụng cụ pha cà phê dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược, ra đời ở châu Âu, sau đó đã du ngoạn khắp thế giới, trải qua nhiều cải tiến để trở thành một cách pha cà phê rất nghệ thuật.
Cà phê pha bằng bình Syphon chỉ cần được rang nâu vừa phải, được xay ở mức thật mịn, giúp cho quá trình thẩm thấu ngược được thuận lợi, đồng thời, cà phê được chiết xuất nguyên vẹn hương vị thơm ngon nguyên chất.
Pha cà phê bằng bình Syphon là cách pha độc đáo sử dụng nhiều yếu tố “vật lý” như bay hơi, ngưng tụ, chênh lệch áp suất để tạo nên một sự kết hợp tuyệt vời giữa nước và cà phê. Tuy cách pha hơi cầu kỳ nhưng bạn sẽ có được ly cà phê hảo hạng với hương thơm nồng nàn, bay bổng cùng mùi vị nhẹ nhàng, thanh nhã, tinh tế.