NỒNG NÀN HƯƠNG VỊ VIỆT


null

LỊCH SỬ CÀ PHÊ VIỆT NAM

Cây cà phê đến Việt Nam theo dấu chân của những người Pháp vào giữa thế kỉ 19.

null

GIỚI THIỆU VỀ CÁCH PHA CÀ PHÊ BẰNG BÌNH SYPHON

Bình Syphon là dụng cụ pha cà phê dựa trên nguyên lý thẩm thấu ngược, ra đời ở châu Âu, sau đó đã du ngoạn khắp thế giới, trải qua nhiều cải tiến để trở thành một cách pha cà phê rất nghệ thuật.

null

GIỚI THIỆU VỀ CÁCH PHA CÀ PHÊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP COLD BREW

Cold Brew là cách pha cà phê bằng việc sử dụng nước ở nhiệt độ thường, nước lạnh hoặc nước đá để chiết xuất cà phê.

null

VÀNH ĐAI CÀ PHÊ

Tất cả cà phê trên thế giới đều được trồng trên cùng một vĩ độ và người ta đặt tên cho vùng đặc biệt đó là ''Vành đai Cà phê''.

null

LỊCH SỬ HẠT CÀ PHÊ

Câu chuyện bắt nguồn từ vùng đất mà nay là đất nước Ethiopia phía Đông châu Phi.

null

GIỚI THIỆU VỀ CÁCH PHA CÀ PHÊ BẰNG PHƯƠNG PHÁP POUR OVER

Pha cà phê kiểu Pour-Over/Drip-Over là một cách pha cà phê đơn giản, hiệu quả, được các nước phương Tây ưa chuộng.

null